Xây dựng Showroom bằng giải pháp nhà thép tiền chế

Trong thời đại công nghệ xây dựng phát triển hiện nay, các chủ đầu tư đang dần ý thức được rằng giải pháp xây dựng nhà lắp ghép kết cấu thép thực sự là giải pháp tuyệt vời để xây dựng các công trình showroom. Đặc điểm nổi bật của nhà thép tiền chế so với nhà betông cốt thép là thời gian xây dựng, thiết kế, thi công nhanh, chịu được lực kéo uốn nén. Đặc biệt nhà khung thép dễ di dời, nâng cấp, mở rộng và sửa chữa hơn trong tương lai.

Showroom là gì?
–  Showroom là cụm từ khá quen thuộc đối với những ai làm nghề bán hàng hoặc tiếp thị sản phẩm. Showroom có nghĩa là phòng trưng bày. Đó thường là nơi có diện tích rộng lớn, các doanh nghiệp sử dụng nó để trưng bày các loại hàng hóa đặc trưng.
–  Mục đích tồn tại của showroom chính là show ra những mặt hàng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhờ vào “trợ thủ đắc lực” showroom này, doanh nghiệp sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn và thu về lợi nhuận lớn.

Giải pháp xây dựng showroom bằng nhà thép tiền chế
–  Để có được một Showroom đẹp mắt, ấn tượng, giúp nhận diện được thương hiệu thì giải pháp kiến trúc & kết cấu là một trong những yếu tố quyết định sự thành công.
–  So với xây dựng bê tông cốt thép trên công trường, quá trình xây dựng showroom, khung nhà thép tiền chế được sản xuất, cắt, hàn, đột hoàn toàn tự động trong nhà máy, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm và công nhân lành nghề kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm & tối ưu hóa tiến độ gia công & thi công của dự án.

– Tùy thuộc vào diện tích, quy mô showroom, ngành nghề hoạt động giá trị đầu tư cho giải pháp nhà thép tiền chế tiết kiệm cho Chủ Đầu Tư dao động từ 20% – 30% so với giải pháp bê tông truyền thống.
–  Trong quá trình thi công phần cọc, móng & kết cấu nền thì khung nhà thép tiền chế được gia công, sản xuất riêng biệt trong nhà máy, giúp rút ngắn thời gian thi công của dự án lên đến 50% – 70% so với giải pháp bê tông truyền thống.

–  Với kinh nghiệm dày dặn và là đơn vị tiên phong tại việt nam trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, Kèo Thép Hai Thành luôn đem đến cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất, đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho Showroom của bạn.

Hai Thành Group