THI CÔNG LẮP DỰNG

Lắp dựng kết cấu thép được xem là bước cuối cùng quy trình xây dựng nhà thép tiền chế. Dự án nhà xưởng, kho có hoàn thiện, đảm bảo chất lượng tối ưu nhất hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn thi công lắp dựng.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các cấu kiện, khung thép, các vật liệu cần thiết sẽ được vận chuyển từ nhà máy sản xuất đến công trường để lắp dựng. Để đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng của công trình, quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế sẽ được thực hiện theo đúng trình tự sau:

Quy trình lắp dựng kết cấu nhà thép phải thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo tính thống nhất, nhằm hạn chế sai xót trong quá trình lắp dựng. Đặc biệt, quá trình thi công được thực hiện dưới sự giám sát bởi đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Hy vọng với những thông tin mà Hai Thành cung cấp sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn quá trình hình thành công trình kèo thép. Và nếu quý khách hàng cũng đang ấp ủ dự định xây công trình nhà xưởng cho riêng mình, đừng quên liên hệ với Hai Thành để được tư vấn thiết kế, xây dựng nhà xưởng phù hợp với công năng, tiết kiệm chi phí.