banner-menu-gioithieu1

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH HAI THÀNH

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH HAI THÀNH – Tự hào là đơn vị tiên phong và đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo – thi công – lắp dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà kho công nghiệp chất lượng cao…đạt tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường trong và ngoài nước.

Hai Thành được thành lập vào năm 1986. Sau hơn 36 năm xây dựng và phát triển, Hai Thành đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực kèo thép tại Việt Nam. Các sản phẩm nhà thép tiền chế thương hiệu Hai Thành đã có mặt khắp thị trường trong nước từ những công trình dân dụng đến những công trình qui mô lớn trọng điểm của đất nước, đặc biệt là các khu công nghiệp.

Với phương châm hoạt động “Lấy chất lượng làm kim chỉ nam”, Hai Thành lấy chữ tín làm đầu, lấy chất lượng làm vũ khí cạnh tranh. Chúng tôi luôn cải thiện, đổi mới mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Mỗi công trình do Hai Thành tiếp nhận, đội ngũ kiến trúc sư đều đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, đảm bảo tiến độ và chất lượng khi bàn giao.

Mục tiêu chiến lược của công ty là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các các dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công các công trình nhà thép tiền chế chất lượng cao trong nước và vươn tầm quốc tế. Khi cần các sản phẩm kèo thép tiền chế – nghĩ ngay đến Hai Thành!

25A Đông Hồ, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

(Xem bản đồ)

028 3971 6868 – 028 3971 6969

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Hai Thành cung cấp đến khách hàng một giải pháp toàn diện từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình giúp Hai Thành luôn tự tin khi triển khai công trình của các chủ đầu tư trong hơn một thập kỷ qua.

Nhà máy cơ khí Hai Thành có đầy đủ các cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được thực hiện bằng các công nghệ tiên tiến, tự động cao, giúp chúng tôi dễ dàng quản lý và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng đầu ra sản phẩm, giảm đáng kể chi phí hoạt động, đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tăng cường lợi thế cạnh tranh cho Hai Thành chúng tôi.

Nhà máy cơ khí Hai Thành có khả năng sản xuất toàn diện từ các cấu kiện thép nhỏ nhất đến các bộ phận lớn nhất, các bộ phận đơn giản nhất cho đến các thành phần phức tạp nhất, các cấu kiện có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc biệt, khó sản xuất để sử dụng trong các dự án công nghiệp, cao ốc, công nghiệp nặng và các công trình chuyên biệt có thiết kế kiến trúc và nghệ thuật cao.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại, nhà máy cơ khí Hai Thành luôn đáp ứng được tiến độ sản xuất với chất lượng sản phẩm cao, thỏa mãn các tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra. Hơn thế nữa, nhà máy cơ khí Hai Thành còn xây dựng hệ thống chất lượng chuyên nghiệp trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất, đảm bảo cho khách hàng yên tâm tuyệt đối về sản phẩm của chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG