Thiết kế lắp dựng nhà xưởng khung thép có cầu trục

Nhà xưởng có cầu trục đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong một số công trình nhà xưởng sản xuất nặng đặc biệt là nghành cơ khí. Tuy nhiên, không phải bất cứ công trình nào cũng sử dụng cầu trục. Vậy nhà thép tiền chế có cầu trục là gì, khi nào thì cần đến nhà thép tiền chế có cầu trục?

Nhà thép tiền chế có cầu trục đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà xưởng đặc biệt là nghành cơ khí. Tuy nhiên, không phải bất cứ công trình nào cũng sử dụng loại kết cấu và thiết kế này. Vậy nhà thép tiền chế có cầu trục là gì, khi nào thì cần đến nhà thép tiền chế có cầu trục?. Để làm rõ vấn đề này, dưới đây kèo thép Hai Thành sẽ chia sẻ một số thông tin về nhà thép tiền chế có cầu trục, việc thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế có cầu trục và một vài lời khuyên về kinh nghiệp sử dụng cần trục cho người mới qua bài viết dưới đây.

Cầu trục là gì? Khi nào sử dụng nhà thép tiền chế có cầu trục?
Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu cầu trục là gì? Cầu trục còn được gọi là cầu lăn, là loại máy có trục với kết cấu thép kiểu hình cầu, kết cấu giống như chiếc cầu có bánh sắt lăn trên đường ray chuyên dùng đặt tường của các nhà xưởng. Cầu trục thường được sử dụng trong các công trình nhà xưởng, nhà kho với mục đích bốc xếp hay nâng, dỡ hàng hóa một cách dễ dàng hơn. Cầu trục có khả năng làm việc hiệu quả với các thiết bị có trọng lượng và lưu lượng lớn nên đem lại hiệu quả cao trong các hoạt động sản xuất.

Lắp dựng nhà xưởng có cầu trục dự án Tây Nam Vũng Tàu

Vậy khi nào nên sử dụng nhà thép tiền chế có cầu trục?
Xây dựng nhà tiền chế có cầu trục thường được ứng dụng trong những công trình nhà xưởng hay nhà kho có quy mô lớn và có yêu cầu cần nâng – chuyển nhiều các thiết bị hàng hóa có trọng lượng nặng.
Trên thực tế, người ta thường chỉ thiết kế cầu trục khi đang làm việc ổn định với gia tốc bằng không. Có thể thấy gia tốc trong chuyển động của cầu trục cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng lớn đến sự làm việc ổn định, cũng như độ bền và độ cứng của cầu trục.

Quý khách có nhu cầu về nhà thép, nhà thép tiền chế xin vui lòng liên hệ văn phòng Kèo Thép Hai Thành.

Đội ngũ chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

🎯 hotline: 0903 918 096