Team building 2019 – tâm vững mạnh – tầm vươn cao

Từ 25-28/12/2019, trước khi khép lại năm 2019 – Hai Thành Group đã tổ chức chương trình Team Building xây dựng tinh thần đồng đội đoàn kết đại đoàn kết – thành công đại thành công với mong muốn cùng nhau xây dựng công ty luôn ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Chương trình hoạt động Team Building diễn ra ngày 27/12/2019 tại thung lũng huyền ảo tuyệt đẹp có tên gọi là Làng Cù Lần tọa lạc tại thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng), rộng hơn 20 ha. Các thành viên được chia làm 4 đội tham gia vào những trò chơi thử thách vận động và trí tuệ với mọi cấp độ từ dễ đến khó.

Tất cả các thành viên trong hệ thống Hai Thành Group cùng ban lãnh đạo công ty đã nêu cao được tình thần đoàn kết, gắn kết yêu thương tạo nên một sức mạnh vô cùng to lớn luôn sẵn sàng vượt qua mọi rào cản và cùng nhau tiến về phía trước.

Team Building tạo ra cơ hội để có đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết còn phải là một đội ngũ chung lòng, chung mục tiêu, biết phối hợp làm việc với nhau một cách nhuần nhuyễn dựa trên sự thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu và năng lực cốt lõi của từng người để bổ khuyết cho nhau; đó phải là một tập thể có cá tính riêng nhưng biết đặt trên một nền tảng văn hóa chung, được xây dựng dựa trên những nguyên lý phổ quát. Đó là kết quả của xây dựng và củng cố văn hóa doanh nghiệp. Và Team building là một trong những công cụ quan trọng để làm việc ấy. Bên cạnh đó, Team building còn là cơ hội lớn để rèn luyện các năng lực lãnh đạo, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo trong công việc

Hai Thành Group