Khung kèo thép ứng dụng cho quán cà phê khung thép

Quán cà phê khung thép hay thiết kế quán cafe tiền chế là nhu cầu của người kinh doanh quán cafe thay đổi và làm khác kiểu truyền thống trước đây, đang được ứng dụng rộng rãi và thịnh hành trong vài năm gần đây. Đâu là ưu nhược điểm của loại hình thi công xây dựng quán cafe bằng khung kèo thép

Quán cà phê tiền chế là như thế nào?
Quán cà phê tiền chế là mô hình quán cà phê được xây dựng chủ yếu bằng khung kèo thép là chính. Nhìn từ bên ngoài thiết kế quán cafe tiền chế có vẻ không chắc chắn như những thiết kế quán cafe xây gạch. Tuy nhiên với sự đa dạng vật liệu hiện nay thì đảm bảo quán luôn vững chắc.
Một điểm lưu ý là quán cà phê tiền chế không phải là một mô hình khung sắt thép ngoài trời. Chúng ta hoàn toàn có được một không gian quán máy lạnh sang trọng, mát mẻ.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kèo thép, Kèo Thép Hai Thành tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đẹp nhất. Những công trình thi công chắc chắn nhất.

Ưu điểm của thiết kế quán cafe tiền chế
Nếu bạn đang có một lô đất trống hoặc đất nằm trong diện quy hoạch, chưa thể làm nhà mà bỏ không thì lãng phí. Như vậy thiết kế quán cà phê tiền chế là lựa chọn tối ưu để vừa không lãng phí lại có thu nhập.
Ưu điểm là thi công nhanh chóng, ít chi phí, có thể tháo dỡ tái chế, tái sử dụng. Đặc biệt có nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo để áp dụng. Dễ dàng thay đổi nhu cầu sử dụng theo ý muốn.


Thiết kế quán cafe tiền chế có những hạn chế gì?
Nhược điểm đầu của mô hình quán cà phê tiền chế đó là dù muốn bạn cũng không thể xây dựng một công trình kiên cố. Vì là mô hình quán cà phê khung thép nên chắc chắn quán phải bị hạn chế về cao độ.
Trong thiết kế phải đặc biệt chú ý đến yếu tố “ che mưa, che nắng” và kĩ thuật thi công sao cho đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Nhất là các bộ phận khung xương chính, sàn, mái.

Phong cách thiết kế quán cafe tiền chế
Nhắc đến quán cà phê tiền chế điều đầu tiên hiện ra trong đầu chúng ta đó là sự phong cách. Trẻ trung, hiện đại, cá tính, độc đáo là tất cả những từ ngữ được dùng để mô tả màu sắc riêng của loại hình quán cà phê tiền chế.
Sẽ rất lạt nhịp khi bạn muốn chọn phong cách vintage, cổ điển cho quán cà phê này. Phong cách hiện đại, phong cách công nghiệp, Pop art là phù hợp nhất.

CHIA SẺ