Hai Thành Group tổ chức chuyến nghỉ mát cho cbcnv năm 2017: khám phá Sapa – Ninh Bình – Hà Nội

Với thông điệp “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp”, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó tăng cường niềm tin, tạo sự gắn bó giữa nhân viên với Tổng công ty, Ban Lãnh đạo Hai Thành Group đã tổ chức tham quan khám phá Sapa – Ninh Bình – Hà Nội từ ngày 18 – 22/8/2017 với sự tham gia của gần 100 cán bộ nhân viên cùng người thân.

????????????????????????????????????

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Nhà thờ Đá – Sapa

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Hai Thành Group luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên trong đại gia đình Hai Thành Group được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, tái tạo sức lao động cho CBNV Công ty để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Hai Thành Group phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới.

Toàn cảnh Sapa được chụp từ Đỉnh Sân Mây – núi Hàm Rồng Sapa

Đoàn đã đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Sapa – Ninh Bình – Hà Nội như: Bản Cát Cát, Thung lũng Tình yêu, Chinh phục đỉnh Fansipan, Núi Hàm Rồng, KDL Tràng An, Đảo đầu lâu – Phim trường Kong, Chùa Bái Đính – Ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, Lăng Hồ Chủ Tịch, Chùa Một Cột, Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Đoàn tham quan KDL Tràng An – Đảo đầu lâu – Phim trường Kong – Làng thổ dân ở Ninh Bình

Ngoài ra, đoàn còn được thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng: Sapa với cá tầm, lợn cắp nách, mận Sapa; Nình Bình với dê núi, cơm cháy; Hà Nội với Chả cá Lã Vọng

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố HCM và tiếp tục mọi công việc dở dang. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng đưa hệ thống Hai Thành ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch: (hình)