4 đặc trưng cơ bản của nhà khung thép

Nhà khung thép hiện đang là xu hướng xây dựng mới được nhiều doanh nghiệp đón nhận. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ quá trình thi công đến chất lượng cũng như chi phí.

4 ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA NHÀ KHUNG THÉP - Hình 1

Để có một mẫu nhà đẹp cần phải đảm bảo 4 đặc trưng cơ bản sau:

1️⃣ Đặc trưng về kiến trúc

Giống như việc xây dựng các loại nhà truyền thống khác thì nhà khung thép cũng cần phải tuân thủ các yếu tố về kiến trúc để đảm bảo có được mẫu nhà đẹp, cân đối cũng như mang sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

 

2️⃣ Đặc trưng tuổi thọ công trình:Tạo ra những bộ khung thép bền nhất với thời gian.

Đặc trưng về tuổi thọ công trình được xác định trên 3 tiêu chí: kết cấu của thiết kế đảm bảo đủ khả năng chịu lực của toàn bộ công trình, cần phải khắc phục được các hạn chế của chất liệu thép để đảm bảo tuổi thọ, khả năng chịu được sự mở rộng công trình trong tương lai.

 

3️⃣ Đặc trưng về khả năng chịu lực

Điều này sẽ đảm bảo an toàn cũng như quá trình thi công đúng với thiết kế, mang lại hiệu quả tốt nhất. Yếu tố này tạo thành bởi quá trình lên phương án thiết kế về hệ thống rằng, dầm, sàn đến từng bộ phận của công trình để tăng tối đa khả năng chịu lực.

4️⃣ Đặc trưng về giá trị kinh tế

Với việc áp dụng các công nghệ thi công mới nhất cùng các vật liệu sẽ giúp mang đến công trình chất lượng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình xây dựng.

Với mức chi phí thấp trong xây dựng, đồng thời mang lại nhiều giá trị thì đây đang là xu hướng xây dựng nhà xưởng, trung tâm thương mại hay thậm chí nhà ở được nhiều người lựa chọn.