KÈO THÉP DÂN DỤNG
- NHÀ PHỐ - NHÀ TRƯNG BÀY - VĂN PHÒNG -

Kèo thép dân dụng tại Hai Thành được dùng thi công xây dựng các công trình Nhà thép tiền chế dân dụng như nhà phố, phòng trưng bày,cafe,nhà hàng, siêu thị lớn nhỏ... được đúc sẵn bằng kèo thép rồi lắp dựng hoàn thiện. Bây giờ quý khách hãy tìm hiểu về Nhà thép tiền chế dân dụng!

Tuy vẫn còn là một khái niệm lạ lẫm với chúng ta nhưng nhà thép tiền chế dân dụng hay với tên gọi khác là nhà thép được đúc sẵn đang ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi hơn. Vậy nhà thép tiền chế là gì? Đây là từ ngữ chỉ những căn nhà được xây dựng sẵn với những khung thép được đúc sẵn chắc chắn và vận chuyển đến vị trí mà khách hàng mong muốn và từ đó dựng lên một căn nhà hoàn chỉnh.

Bên cạnh tính bền vững cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ mà căn nhà này mang lại, loại nhà này còn có rất nhiều ưu điểm. Áp dụng phương pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn tiền bạc và tài nguyên.

Thêm vào đó, việc có thể vận chuyển đến bất kì đâu là một trong những điểm đặc trưng nổi bật của nhà thép đúc sẵn. Cuối cùng, được làm từ thép mạ kẽm, công trình này miễn nhiễm với sự ăn mòn của không khí khiến cho ngôi nhà của bạn bền vững theo thời gian.

Cụ thể, nhà khung thép được ứng dụng trong rất nhiều công trình như: nhà phố, nhà ở 1 tầng, nhà ở 2 tầng, nhà trưng bày …Tùy từng yêu cầu chủ đầu tư, cái kiến trúc sư sẽ thỏa sức sáng tạo với các chi tiết khung thép mang lại sự độc đáo, hiện đại và ấn tượng mang nét riêng của mình. Đây là điểm mà nhà bê tông cốt thép không làm được.

Thật hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại nhà này, bạn có thể liên lạc ngay với các chuyên gia thiết kế và xây dựng của Hai Thành Group và cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Ưu điểm của làm nhà tiền chế so với nhà cốt bê tông

- Thời gian xây dựng khung nhà thép tiết kiệm 1/3 thời gian so với nhà cốt bê tông

- Chịu được tải trọng lớn, độ bền cao

- Dễ dàng mở rộng diện tích xây dựng khi bạn có nhu cầu

(hình minh họa)

- Tải trọng của khung nhà thép nhẹ hơn so với nhà bê tông nên có thể xây dựng trên nhiều địa hình mềm hoặc cứng

- Có thể tái sử dụng khi cần dỡ bỏ, thay thế.

- Có tính linh hoạt cao giúp chủ đầu tư dễ dàng sáng tạo, thiết kế

KIẾN TRÚC NHÀ KẾT CẤU THÉP

- Đối với bất kỳ loại nhà nào, khung kết cấu thép hay bêtông cốt thép truyền thống thì kiến trúc luôn là yêu cầu quan trọng cần chú ý. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn cùng bộ óc sáng tạo của mình, các kiến trúc sư của Hai Thành Group sẽ thiết kế nên công trình hoàn hảo sang trọng và hiện đại
- Trong đó, bộ khung thép là điểm nhất nổi bật của công trình. Có thể tạo ra nhiều không gian rộng mở liền lạc Bên cạnh đó, bộ khung còn phải đáp ứng yêu cầu vượt nhịp lớn, phù hợp với ý đồ của kiến trúc sư.
- Một ngôi nhà thép tiền chế phải đảm bảo về đặc trưng độ bền vững theo thời gian. Đặc trưng này được đánh giá dựa trên 3 tham chiếu như sau:
+ Tính toán thiết kế kết cấu
+ Kỹ thuật khắc phục nhược điểm của thép (cháy, oxy hóa, đàn hồi cao, kháng ăn mòn).
+ Khả năng đồng bộ phần khung thép tiền chế với các công trình tương lai.
hình khung kèo - kết cấu thép

THAM KHẢO MỘT SỐ MÔ HÌNH
NHÀ THÉP TIỀN CHẾ DÂN DỤNG

nhà khung thép tham khảo 1
nhà khung thép tham khảo 2
nhà khung thép tham khảo 3
nhà khung thép tham khảo 4
nhà khung thép tham khảo 5
nhà khung thép tham khảo 6