TỔNG QUAN - GIÁO DỤC MẦM NON


- Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ được xây dựng trên khuôn viên hơn 4.000 m2, bao gồm 12 lớp học , 03 phòng chức năng và sân chơi ngoài trên.

- Hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn qui định, đặc biệt hệ  thống phòng đa năng hiện đại để bố trí nhiều hoạt động trong nhà cho trẻ. Ngoài ra có phòng y tế, thư viện.

- Trường tổ chức Nuôi và Dạy cho các bé từ độ tuổi : 19 tháng cho đến 05 tuổi

- Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi - thoáng mát. Sân chơi được thiết kế thành nhiều khu vực chơi cho trẻ bao gồm nhiều hoạt động nhằm phát triển về thể chất và trí tuệ cho trẻ  như : khu vận động liên hoàn, khu trò chơi cát nước, mê cung, leo dây, leo núi…

- Chương trình giáo dục của nhà trường được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam.. Để đạt được các mục tiêu đào tạo chăm sóc nuôi dưỡng trẻ phát triển tốt theo những chuẩn mực quy định  nhà trường đã tuyển chọn đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về chăm sóc và nuôi dạy trẻ  mầm non. Xây dựng môi trường  giáo dục an toàn và toàn diện để  “ Mỗi ngày đến trường là một niềm vui “cho trẻ  

- Chương trình nuôi dưỡng và chăm sóc được chọn lọc sẽ giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm, ngôn ngữ và giao tiếp xã hội một cách toàn diện.

- Thời gian hoạt động của nhà trường phù hợp với nhu cầu làm việc  : Trường nhận đón bé sớm từ 6h45 sáng và trả bé lúc 17g chiều , từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng ngày, đồng thời trường có tổ chức giữ bé đến 18h và tổ chức bữa ăn chiều cho bé ngay tại trường theo nhu cầu của Phụ huynh.

TRUY CẬP ĐẾN WEBSITE TRƯỜNG MẦM NON


SỰ KIỆN NỔI BẬT