CHUNG CƯ D3-D4 PHÚ LỢI `


VỊ TRÍ DỰ ÁN: 

Chung cư D3 và D4 được bố trí vị trí chiến lược, mặt tiền chính Khu dân cư Phú Lợi Phường 7, Quận 8, TP.HCM. Mặt chính Chung cư tiếp giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Thế Hiển, gần Đại lộ Đông Tây,….

QUY MÔ DỰ ÁN:

Khu dân cư Phú Lợi có diện tích 52ha, trong đó khu Chung cư D3, D4 chiếm 24.329.9m2. Dự án được dự kiến thiết kế và bố trí nhà ở cho 1.515 hộ dân, có diện tích phân bổ từ 70m2 đến 200m2/căn.
Hình phối cảnh

TIỆN ÍCH:

Dự án khu dân cư Phú Lợi có vị trí đắc địa. Do có thế mạnh tọa lạc mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh – một trong những tuyến đường huyết mạch chính của Thành Phố. Ngoài ra, trong tương lai gần Cầu Bình Tiên sẽ là điểm nối quan trọng để cư dân Phú Lợi về Trung Tâm Thành Phố bằng tuyến đường Đại lộ Võ Văn Kiệt. Trường học cấp 1, cấp 3 tại dự án đã khai giảng từ niên học 2011-2012 tiếp nhận giảng dạy cho con em các hộ dân tại Khu dân cư Phú Lợi.

Dự án còn kết nối các tiện ích hiện đại với toàn khu Nam Sài Gòn như: Đại học quốc tế RMIT, Siêu thị Lotte mart, Bệnh viện Quốc tế FV, Viện tim Tâm Đức, Bến xe Miền Tây, Metro Bình Phú,… Thừa hưởng những thế mạnh ấy, Chung cư D3 và D4 hứa hẹn là một dự án tiềm năng, đáp ứng được phần lớn nhu cầu nhà ở ổn định văn minh của Khách hàng, là căn hộ đáng mơ ước của nhiều người.
 


Siêu thị Lotte Mart
 

Đại học RMIT


Bệnh viện Pháp ViệtĐại lộ Nguyễn Văn Linh

CHIA SẺ

SỰ KIỆN NỔI BẬT