KHU DÂN CƯ AN LẠC


1.    VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Khu dân cư An Lạc tọa lạc mặt tiền đường Lê Cơ, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Dự án có thế mạnh nổi trội là kết nối trực tiếp tuyến đường giao thông lớn, quy mô nhất Sài Gòn – Đại lộ Võ Văn Kiệt.  

2.    QUY MÔ DỰ ÁN:

Dự án với tổng diện tích 7.394m2 mặt tiền Lê Cơ thuộc Phường An Lạc, Quận Bình Tân.
Dự án được dự kiến phân bổ 39 nền đất: trong đó bao gồm 37 nhà phố liên kế (diện tích từ 85m2 – 197m2) và 02 biệt thự (diện tích 145m2 và 272m2). Tuy quy mô đầu tư cho dự án nhỏ gọn, nhưng dự án được kết nối trực tiếp với khu dân cư hiện hữu Nam Hùng Vương đã ổn định và dân cư sầm uất.

Mặt bằng tổng thể

3.    TIỆN ÍCH DỰ ÁN:

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn sẽ có mong muốn trở về với tổ ấm của mình nhanh nhất để tận hưởng những bữa cơm ấm cúng bên gia đình. Thế nhưng, trong chúng ta ai cũng có cảm nhận Sài Gòn đường giao thông mỗi ngày như dài ra thêm, và các tuyến đường như nhỏ lại từng ngày bởi các ngã tư đông người.
Từ trung tâm thành phố, người người tan sở cùng về nhà đã dẫn đến tình trạng kẹt xe, và việc di chuyển ra ngoại thành càng trở nên khó khăn vất vả. Trước hoàn cảnh ấy, bạn là người được về nhà mình trên tuyến đường Đại lộ Võ Văn Kiệt rộng và thoáng đãng. Chỉ mất 15 phút từ trung tâm Sài Gòn, bạn đã có thể về đến ngôi nhà thân yêu của mình.
 

Đại lộ Võ Văn Kiệt

Dự án được kết nối trong cự ly gần là Bến xe Miền Tây, Bệnh viện Triều An, Metro Bình Phú, Chợ Bình Tây, …

SỰ KIỆN NỔI BẬT